Minh Hằng: Quốc Trường đã hy sinh nhiều khi đóng cảnh nóng nên tôi làm điều bất ngờ cho anh ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, February 14, 2022

Minh Hằng: Quốc Trường đã hy sinh nhiều khi đóng cảnh nóng nên tôi làm điều bất ngờ cho anh - Ảnh 1.

Từng thành công với màn ảnh với các vai xinh đẹp, dễ thương. Với "Bẫy ngọt ngào" Minh Hằng đã đánh cược sự nghiệp diễn xuất của mình với vai diễn sexy và vai trò nhà sản xuất trong phim "Bẫy ngọt ngào". Ảnh: NVCC

Minh Hằng và Quốc Trường trên tình bạn dưới tình yêu

Trong vai trò diễn viên, Minh Hằng đã chỉnh sửa kịch bản nhân vật với mong muốn Quỳnh Lam sẽ cuốn hút hơn. Điều này có quá tự tin với một diễn viên 4-5 năm chưa trở lại điện ảnh như Minh Hằng ?

- Tôi có tham gia chỉnh sửa kịch bản vì thấy nhân vật Quỳnh Lam của tôi có điểm sáng nhưng chưa sâu và chưa thật sự gắn kết với các nhân vật khác. Tôi cùng ekip ngồi lại chỉnh sửa lại vai. May mắn ekip rất lắng nghe. Tôi cũng nhận những góp ý của nhà sản xuất, của ekip để nhân vật được đời nhất.  Đây là vai diễn thoát khỏi vòng an toàn của tôi, lần đầu tạo hình cực sexy, cảnh nóng bạo liệt…. Trước giờ tôi ít đóng sexy và không có cảnh nóng, nhưng phim "Bẫy ngọt ngào" tôi làm điều mới mẻ, sáng tạo cho phim và đánh cược với nghiệp diễn của mình.

Nhắc tới cảnh nóng, Minh Hằng lý giải ra sao với tin đồn phim giả tình thật với nam diễn viên chính Quốc Trường từng rộ lên một thời gian?

- "Bẫy ngọt ngào" là phim điện ảnh  đầu tiên tôi hợp tác với Quốc Trường, cả hai có cảnh nóng trong phim nên trước khi quay chúng tôi phải nhắn tin trao đổi nhiều. Trước khi quay tôi còn rủ Quốc Trường uống tí rượu mong có "lửa" để quay cho… lẹ. 

Thật sự những điều này gắn kết tình cảm bạn diễn hơn, chứ cảnh tình cảm mà diễn xuất ngượng ngùng thì rất khó chuyển hết ý đồ phân đoạn. Bản thân Quốc Trường cũng chủ động nói với bạn diễn cho phép anh được… diễn thật, va chạm gần chút để cảnh nóng chỉ quay 1 lần, chứ nếu cả hai cứ e ngại thì sẽ phải quay lại thì sẽ cực cho tất cả. 

Minh Hằng: Quốc Trường đã hy sinh nhiều khi đóng cảnh nóng nên tôi làm điều bất ngờ cho anh - Ảnh 2.

"Bẫy ngọt ngào" là phim điện ảnh đầu tiên tôi hợp tác với Quốc Trường, cả hai có cảnh nóng trong phim nên trước khi quay chúng tôi phải nhắn tin trao đổi nhiều" - Minh Hằng. Ảnh: NVCC

Sau phim, chúng tôi có trao đổi về công việc kinh doanh và phim ảnh nên tình cảm trên tình bạn nhưng  dưới tình yêu. Lý do để xảy ra tin đồn là sau khi quay phim xong, trong vai trò nhà sản xuất, chúng tôi hiểu Quốc Trường hy sinh rất nhiều, quay cảnh nóng thì Quốc Trường cũng ngại, dù là đàn ông. Nên tôi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Quốc Trường để bù đắp. Và đây là cách thường làm của tôi, sinh nhật  những người thân, tôi đều thực hiện bất ngờ như thế. Có thể vui quá nên Quốc Trường có ôm tôi một tí và hình ảnh đó đã lan truyền nhanh.

Minh Hằng chủ động đề nghị góp vốn đầu tư phim, sửa kịch bản phim, như vậy Minh Hằng có quá ưu tiên cho nhân vật Quỳnh Lam do chính mình thể hiện không?

- Ngược lại tôi rất công tâm, góp phần trau chuốt kịch bản cho tất cả dàn cast đều có đất diễn và tâm lý phát triển trọn vẹn nhất có thể. Điều này bắt nguồn từ những lần cùng ekip và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chăm chút chỉnh sửa cho Quỳnh Lam. Tôi càng thấy yêu thích phim này nên chủ động đề nghị làm sản xuất góp vốn đầu tư phim.  Có góp vốn nên tôi mong phim càng thành công mà như thế thì cần sức mạnh tập thể.

Minh Hằng: Quốc Trường đã hy sinh nhiều khi đóng cảnh nóng nên tôi làm điều bất ngờ cho anh - Ảnh 3.

"Nếu là diễn viên tôi chỉ chỉnh sửa vai mình, còn trong vai trò nhà sản xuất thì tôi chỉnh sửa vai mình và góp ý thêm các vai của các bạn cho kết cấu bộ phim được tôn lên tất cả mọi người "- Minh Hằng. Ảnh: NVCC

- Nếu là diễn viên tôi chỉ chỉnh sửa vai mình, còn trong vai trò nhà sản xuất thì tôi chỉnh sửa vai mình và góp ý thêm các vai của các bạn cho kết cấu bộ phim được tôn lên. Tôi cảm ơn ekip đã lắng nghe sự mong mỏi của tôi và cho tôi thời gian thực hiện những điều này. 

Tôi hiểu rằng, việc làm nghề của tôi đôi khi cũ kỹ nên tôi muốn làm việc với người mới. Đặc biệt đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng nhà sản xuất rất máu lửa đã cho tôi sản xuất, đầu tư góp phần là thành viên phim "Bẫy ngọt ngào". Tôi rất trân trọng tinh thần nhiệt huyết của đạo diễn. Là thành viên của phim tôi mong nếu mọi người xem phim, yêu thích phim, ủng hộ phim thì tôi cũng có chút tự hào mình được góp công sức.

Minh Hằng từng có ký ức về nạn bạo hành gia đình

Minh Hằng đã từng trong hàng ngũ nhà sản xuất, đầu tư phim nhiều lần. Điều gì đủ sức thuyết phục Minh Hằng tham gia đầu tư phim?  

- Tôi có nhiều yếu tố để nhận lời tham gia đầu tư phim. Ở góc độ diễn viên tôi xem kỹ kịch bản phim có chất liệu nào mới trong cuộc sống. Như phim "Bẫy ngọt ngào" là đề tài tình bạn, lên án nạn bạo hành hôn nhân trong gia đình. Trong ký ức tuổi thơ tôi còn ám ảnh nỗi đau bạo hành gia đình. Tôi được sản xuất, chỉnh sửa kịch bản, thêm thắt cho vai diễn hay hơn thì thấy phim xứng đáng.

Nỗi đau cần được mổ xẻ, để tìm nút thắt ở đâu, xoa dịu thế nào … Tôi thích những bộ phim thiên về cảm xúc mới mới mẻ, có đề tài gần với thực tế vì đâu đó trong xã hội hiện vẫn còn nạn bạo hành. Khi tôi có cảm xúc với kịch bản phim, tiếp theo tôi cần tìm tiếng nói chung với nhà sản xuất, nhà đầu tư và đạo diễn.

Minh Hằng: Quốc Trường đã hy sinh nhiều khi đóng cảnh nóng nên tôi làm điều bất ngờ cho anh - Ảnh 5.

Trong ký ức tuổi thơ Minh Hằng còn ám ảnh nỗi đau bạo hành gia đình. Ảnh: NVCC

Ở phim "Bẫy ngọt ngào", vì là phim điện ảnh đầu tay nên đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư rất cầu kỳ từng chi tiết nhỏ, luôn lắng nghe góp ý của mọi người. Tôi quan niệm, một lĩnh vực nghệ thuật luôn cần mới mẻ, cần sáng tạo và những người trẻ luôn có điều đó. Tôi tìm thấy năng lượng vô cùng tích cực từ Thư. Chúng tôi đã ngồi lại rất nhiều lần để chỉnh sửa hoàn tất kịch bản.

Tôi đầu tư phim còn dựa vào linh cảm, một bộ phim chạm đến trái tim của khán giả từ kịch bản, dàn cast rất tốt, rất quyết tâm thì mới chung sức chung lòng được. Tôi nhìn thấy Bảo Anh chưa bao giờ đóng phim "nặng ký" nhưng cô háo hức và cô có vẻ đẹp mong manh ngay từ khi bước vào khung hình. Diệu Nhi có nét hài tự nhiên nhưng lần này là dạng vai lạ nên cô cũng áp lực vì muốn làm cho vai diễn mới mẻ.

Thuận Nguyễn cam tâm tình nguyện ép giảm cân cho nhân vật. Quốc Trường rất quyết liệt và đa năng trong diễn xuất… Ai cũng có nỗi lo, không ai kiểm soát được nhưng khi vào phim trường ai cũng lăn xả để vai diễn thật tốt. 

Sau cùng tôi yêu thích phim vì tình bạn, tình yêu thương. Tôi nghĩ rằng khi chúng ta gặp một sự cố trong cuộc sống mà không có đủ yêu thương thì chúng ta sẽ lao thẳng xuống vực. Còn có tình bạn thì tình yêu thương sẽ kéo chúng ta lên.

Minh Hằng: Quốc Trường đã hy sinh nhiều khi đóng cảnh nóng nên tôi làm điều bất ngờ cho anh - Ảnh 6.

"Tôi tham gia khâu chỉnh kịch bản nên khẳng định phim có nhiều cảnh nóng, nhưng xem không khó chịu" - Minh Hằng. Ảnh: NVCC

Đặt nhiều tâm huyết nhưng tình hình dịch bệnh chưa thật sự ổn và sự cạnh tranh của nhiều phim Việt ra rạp cùng thời điểm, Minh Hằng có lo ngại hay kỳ vọng gì về doanh thu?

- Tôi trong ekip sản xuất nên áp lực về con số doanh thu chứ! Thời gian qua, những con số hiển thị doanh thu của các phim đều chịu ảnh hưởng nhiều yếu tố. Chúng ta ở nhà nửa năm không có hoạt động bên ngoài mà dịch bệnh vẫn chưa thật sự bình yên, nên thói quen đến rạp xem phim cũng cần thời gian điều chỉnh lại. 

Ekip có nói với nhau là lo cũng không được gì, chúng ta cứ làm tốt việc mình. Khi phim công chiếu thì cùng lúc các rạp ở Hà Nội được mở chiếu phim nên tôi và ekip hân hoan vì trong số hàng loạt những khó khăn thì có 1 tia sáng hy vọng để phim "Bẫy ngọt ngào" được sự ủng hộ của khán giả toàn quốc và thị trường phim ảnh Việt sôi động trở lại.

Tuy nhiên, phim có nhiều cảnh nóng nên hạn chế đối tượng khán giả. Điều tưởng chừng kích thích tò mò nhưng thật ra cũng là một yếu tố ảnh hưởng doanh thu.  Minh Hằng cùng ekip sản xuất tính bài toán này ra sao?

- Tôi tham gia khâu chỉnh kịch bản nên khẳng định phim có nhiều cảnh nóng, nhưng xem không khó chịu. Cảnh rất nóng nhưng xem phim sẽ thấy cảnh nóng là cần trong phim vì phim phản ánh thực tế cuộc sống là như thế . Phim đánh vào đối tượng trên 18 tuổi nên hạn chế khán giả là điều phải chấp nhận hy sinh. Thực tế cuộc sống thì cũng luôn có nỗi đau và sự hy sinh.

Cảm ơn Minh Hằng đã chia sẻ thông tin.

0 nhận xét:

Post a Comment