BTV Hoài Anh gửi lời "gan ruột" khi mẹ mắc Covid-19 gây xúc động ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, March 4, 2022

BTV Hoài Anh ngừng dẫn chương trình Thời sự 19h và chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ của Đài Truyền hình Việt Nam từ đầu 2022. Dù không còn xuất hiện trong chương trình Thời sự nhưng chị vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Những bài viết trên trang cá nhân của BTV Hoài Anh chia sẻ công việc, quan niệm cuộc sống đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. 

Mới đây, BTV Hoài Anh cho biết, những người bạn và mẹ của chị bị mắc Covid-19. Nữ BTV cũng hé lộ nỗi sợ của "người hùng" trong lòng chị khi chính thức trở thành F0. BTV Hoài Anh cũng gửi lời "gan ruột" đến mẹ khi đang chiến đấu với Covid-19 mà chị ở xa không thể chăm sóc mẹ được. 

BTV Hoài Anh chia sẻ: "Trong một ngày thôi mà tôi nhận được tin đến mấy người thân và bạn bè là F0, trong đó có cả mẹ. Mẹ đã đi qua những tháng ngày căng thẳng nhất của dịch bệnh một cách đầy lạc quan và tự tin. Mẹ còn chính là người đã động viên cổ vũ tôi trong những ngày cam go nhất ấy. 

BTV Hoài Anh gửi lời gan ruột khi mẹ đẻ mắc Covid-19 gây xúc động. (Ảnh: FBNV)

Mẹ mua gạo, mua cá ủng hộ bếp yêu thương của tòa nhà, rồi mẹ lại được các đội tình nguyện tặng lại rau xanh. Mẹ yêu quý và trân trọng vô cùng! Mẹ cắm vào bình hoa và chưng trên bàn, làm thành bình hoa rau đặc biệt của mẹ.

Mẹ không sợ thiếu thực phẩm. Mẹ bảo: "Không sao cả con ạ, ăn ít lại như thời chiến là được. Quan trọng là biết yêu thương chia sẻ đùm bọc nhau".

Mẹ chỉ sợ duy nhất một điều - bị ngoáy mũi Mỗi khi bị ngoáy mũi là mẹ căng thẳng tột độ. Mẹ sợ tiêm, sợ các thể loại chọc, ngoáy... Thế nhưng mẹ lại rất bình tĩnh trước dịch bệnh. Chỉ cần không bị ngoáy mũi thì mẹ có thể đương đầu với dịch bệnh một cách tràn đầy niềm tin. Những ngày này, mẹ cứ lái xe băng băng trên đường, mặt quấn kín mít 2 lớp khẩu trang. Đi chợ, đi liên hệ giấy tờ, tự đi khám bệnh, điều gì mẹ cũng tự đi, tự làm...

Và rồi điều gì đến cũng đã phải đến, người hùng của tôi phải trở thành F0 rồi. Trở thành F0 giờ đây không còn là điều quá đáng sợ nữa, nhưng nó vẫn luôn là điều không dễ dàng để trải qua với một người con ở xa".

BTV Hoài Anh cũng gửi lời chúc đến "người hùng" trong lòng chị sẽ luôn phát huy tinh thần "anh hùng dũng cảm" của mình để chiến thắng Covid 19.

BTV Hoài Anh gửi lời gan ruột khi mẹ đẻ mắc Covid-19 gây xúc động - Ảnh 2.

Ngoài lời chúc đến "người hùng", BTV Hoài Anh chia sẻ lại hình ảnh mẹ ruột từng gửi tặng chị "bó hoa" rau muống. (Ảnh: NVCC)

BTV Hoài Anh gương mặt quen thuộc với khán giả theo dõi chương trình Thời sự 19h. Chị nhận được yêu mến bởi giọng nói nhẹ nhàng, phong thái chỉn chu khi lên sóng. BTV Hoài Anh cũng là BTV dẫn giọng miền Nam đầu tiên của Thời sự 19h.

Dù nói giọng Nam Bộ nhưng Hoài Anh sinh ra tại Hà Nội. Được biết, bố của nữ BTV là cán bộ khoa học về công nghệ thông tin, mẹ nguyên là giảng viên đại học. Cả hai đều là những cán bộ từng được gửi sang Liên Xô để đào tạo. Sau đó, gia đình Hoài Anh chuyển vào sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về Tết đầu tiên không lên sóng chương trình Thời sự 19h. Nữ BTV xúc động khi nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm của người thân và khán giả. BTV Hoài Anh tâm sự, chị nhớ trường quay, nhớ chỗ ngồi dẫn bản tin quen thuộc cũng như nhớ những khoảnh khắc khi tin bài về muộn, vội vã sản xuất các bản tin đột xuất. 

BTV Hoài Anh gửi lời gan ruột khi mẹ đẻ mắc Covid-19 gây xúc động - Ảnh 3.

BTV Hoài Anh làm mới bản thân với phong cách thời trang đa dạng, mới mẻ hơn khi dừng dẫn chương trình Thời sự 19h. (Ảnh: FBNV)

"Nhớ những ngày Tết như thế này, đến cơ quan dẫn bản tin mà thấy sân đài bỗng rộng thênh thang hơn mọi ngày bởi sự vắng vẻ. Ê-kíp trực Tết chia nhau từng miếng bánh chưng giữa khoảng thời gian nghỉ. Mùa xuân của tôi đã từng như thế, là những phút xa gia đình để lên sóng ngay vào những thời khắc đoàn tụ, là nụ cười chúc mừng năm mới của đồng nghiệp, những phút vội vã chuẩn bị lên hình đêm giao thừa", BTV Hoài Anh chia sẻ.

Đề cập đến công việc mới tại Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam, nữ BTV cho biết, chị sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh những bộ áo dài truyền thống quen thuộc như khi dẫn Thời sự 19h, Hoài Anh cũng tiết lộ chị sẽ "làm mới" bản thân với những trang phục váy áo mà ngày trước nữ BTV nhà đài chưa có cơ hội được mặc. "Người ta bảo "cứ đi thì sẽ thành đường. Còn với tôi, nơi nào có hoa, nơi đó sẽ có đường", BTV Hoài Anh cho hay. 

BTV Hoài Anh gửi lời gan ruột khi mẹ đẻ mắc Covid-19 gây xúc động - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp "bỏ quên" thời gian của BTV Hoài Anh. (Ảnh: FBNV)

0 nhận xét:

Post a Comment