Chuyện tình Cẩm Vân - Khắc Triệu không phải lúc nào cũng ngọt ngào ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, March 4, 2022

Ca sĩ Cẩm Vân cho biết, lần đầu chị gặp Khắc Triệu trong một show diễn tại Nga: "Lúc đó chúng tôi đi hát chung ở bên Nga 2 tháng, rồi tức cảnh sinh tình, quan tâm lo lắng cho nhau… Thật ra lúc đầu tôi không thích anh Triệu đâu vì anh có tính "ba gai" thích gì nói đó, lại thêm vốn liếng đào hoa nên nhìn còn ghét. Nhưng mà tôi vẫn mến mộ anh vì cái tài cho đến bây giờ…".

Chuyện tình Cẩm Vân - Khắc Triệu không phải lúc nào cũng ngọt ngào - Ảnh 1.

Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Nói thêm là Khắc Triệu chơi trống chuyên nghiệp từ năm... 11 tuổi, nổi tiếng sớm và có sức hút sân khấu. Bạn anh kể: "Khắc Triệu duyên, phụ nữ theo nhiều không đếm xuể, trong đó có nhiều người nổi tiếng".

Công thức tình yêu "oan gia ngõ hẹp" kiểu này trong làng nhạc Việt không phải hiếm. Mỹ Linh – Anh Quân là một ví dụ, thậm chí lần đầu gặp nhau Anh Quân còn thẳng thừng "đuổi" Mỹ Linh khỏi phòng thu khi cô không thuộc lời bài hát. Rồi sau đó, cặp Hoàng Touliver – Tóc Tiên cũng là ghét trước yêu sau. Lúc đầu Hoàng không vừa mắt Tóc Tiên vì thấy cô có vẻ "ăn chơi", ngược lại, Tóc Tiên lơ Hoàng vì trông anh có vẻ "gia trưởng".

Chuyện tình Cẩm Vân - Khắc Triệu không phải lúc nào cũng ngọt ngào - Ảnh 2.

Cặp đôi vàng của làng nhạc Việt.

Trở lại câu chuyện của vợ chồng Cẩm Vân. Mặc dù bị nhà gái ghét, Khắc Triệu vẫn rất nhanh phải lòng cô gái sở hữu giọng hát được nhà thơ Đỗ Trung Quân gọi là "trời cho ai nấy hưởng". Có lần Khắc Triệu kể là trước khi gặp Cẩm Vân anh chưa từng tỏ tình với một ai. Cẩm Vân là trường hợp duy nhất, và lần đó là trong chuyến đi Nga ấy vì "chưa từng yêu ai đến vậy, chưa thấy ca sĩ nào sống đàng hoàng, nghiêm túc và lao động cật lực như thế".

Sự cố gắng của Khắc Triệu được Cẩm Vân chấp nhận. Nhưng vì thời điểm ấy cả hai đều đã nổi tiếng, cho nên khi về nước, chưa muốn lộ chuyện, những cuộc gặp gỡ riêng của họ sau đó khá vất vả.

"Anh Triệu đạp xe đạp, tôi chạy Honda PC50, hẹn nhau ở những quán cà phê xa tít mù, ăn mặc ngụy trang kỹ. Nhưng tình yêu như cây kim trong bọc làm sao giấu được. Sáu năm sau thì về chung một nhà", Cẩm Vân cho biết.

Chuyện tình Cẩm Vân - Khắc Triệu không phải lúc nào cũng ngọt ngào - Ảnh 4.

Hai vợ chồng Cẩm Vân và con gái Cece Trương.

Giống như tất cả mọi cuộc hôn nhân khác, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu cũng có những lúc giận nhau, nữ ca sĩ kể: "Khổ lắm, mới vừa giận nhau ở nhà gây gổ thì lên sân khấu cũng phải hát tình tứ. Rồi về nhà tức quá nằm khóc… Nhưng cũng chính nhờ ánh mắt "đắm đuối" trên sân khấu mà cả hai đã có thể cảm thông và làm lành với nhau".

Khác với những bản tình ca nồng nàn trên sân khấu, ngoài đời Cẩm Vân thừa nhận chị và chồng đều nóng tính, chuyện cãi nhau, giận hờn như cơm bữa. Có lần cả hai giận không nhìn mặt đến hơn 2 tháng, dù vẫn đi hát chung nhưng về nhà mỗi người một góc.

"Nhưng theo thời gian, mọi thứ cũng bắt buộc phải lắng đọng và ôn hòa hơn. Chúng tôi luôn dặn nhau dù thế nào đi nữa cũng không quên mình là những người ruột thịt gia đình.

Phần mình, tôi luôn cố gắng để hoàn thành trách nhiệm một người vợ, người mẹ. Là ca sĩ, bận rộn ca hát nhưng phải biết tề gia, nội trợ. Một bữa cơm với tô canh nóng, dĩa cá kho nhưng quý giá hơn bất cứ bữa ăn nhà hàng 5 sao nào. Đôi khi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống lại chất keo kết dính cho đời sống vợ chồng", chị nói.

Chuyện tình Cẩm Vân - Khắc Triệu không phải lúc nào cũng ngọt ngào - Ảnh 5.

Một nhà ba người trên sân khấu.

Cẩm Vân – Khắc Triệu có hai con gái, đều được bố mẹ tạo điều kiện cho đi du học. Trong đó, con gái út Cece Trương hiện nay cũng đi theo con đường âm nhạc. Cô thường xuất hiện trên sân khấu cùng bố mẹ, trở thành một "gia đình hát" nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

0 nhận xét:

Post a Comment