Quách Ngọc Tuyên: Tôi không muốn bị nói là kẻ lừa đảo tiền từ thiện ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, March 3, 2022

Dù đã lên tiếng xin lỗi sau bài viết kêu gọi từ thiện ảo nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn tiếp tục nhận những bình luận trái chiều. Mới đây, nam diễn viên cho biết, anh đã nhờ công an vào cuộc điều tra người ngụy tạo hoàn cảnh thương tâm nhằm trục lợi từ việc kêu gọi từ thiện.

"Một lần nữa thật lòng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả các anh chị, các bạn và các em vì tôi mà đã bị ảnh hưởng trong mấy ngày qua. Tôi đã trình báo, cung cấp đầy đủ thông tin (số điện thoại, số tài khoản người trục lợi…), trình bày tất cả sự việc và vẫn đang làm việc cùng với Thanh tra Sở TTTT TP.HCM, Công an TPHCM (PA03) và công an điều tra nơi tôi đang ở.

Tôi luôn là một người có trách nhiệm với những gì mình làm ra, vì vậy tôi phải cùng các cơ quan chức năng giải quyết mọi chuyện rõ ràng, sáng tỏ. Tôi muốn lấy lại công bằng, uy tín cho mọi người cũng như cho chính bản thân tôi", nam diễn viên cho hay.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi không muốn bị nói là kẻ lừa đảo tiền từ thiện - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi không muốn bị nói là kẻ lừa đảo tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Đề cập đến trường hợp một nhà hảo tâm đã chuyển khoản 100 triệu đồng cho đối tượng xấu, diễn viên Quách Ngọc Tuyên khẳng định: "Tôi là người phải trực tiếp đứng ra giải quyết. Và đây là trách nhiệm của tôi vì tôi không muốn người ta bị mất tiền oan. Tôi rất sợ và không muốn mọi người nhìn vào và nói tôi là kẻ lừa đảo 100 triệu. Chính vì vậy, tôi phải giải quyết tới nơi tới chốn. Bản thân tôi gửi lời cảm ơn, xin lỗi và rất mong mọi người hỗ trợ tôi, đồng hành cùng tôi đưa chuyện này ra ánh sáng".

Chia sẻ về những bình luận trái chiều xoay quanh sự việc kêu gọi từ thiện cho trường hợp không có thật, Quách Ngọc Tuyên cho biết: "Tôi làm nghề 20 năm và không phải lần đầu mới gặp những ồn ào không hay. Tôi trấn an vợ vì bản thân làm xuất phát từ cái tâm, nhưng do sơ xuất, vội vàng không tới tận nơi xác minh, để kẻ xấu lợi dụng mình cho mục đích trục lợi".

Quách Ngọc Tuyên: "Tất cả mọi chuyện là lỗi của tôi...". (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, diễn viên Quách Ngọc Tuyên chính thức lên tiếng sau khi chia sẻ bài viết kêu gọi từ thiện cho trường hợp không có thật gây bức xúc dư luận. Nam diễn viên cho biết, vài ngày trước, anh vô tình thấy trường hợp của một bé cần phẫu thuật gấp. "Do vội vàng chỉ nghĩ đến việc cứu bé nên tôi đã chỉ gọi điện xác minh qua số điện thoại rồi xin được chia sẻ bài. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi biết rõ mọi chuyện về lời khẩn cầu này có vấn đề không hay, họ muốn trục lợi.

Tôi muốn thành thật xin lỗi và gửi lời cảm ơn. Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến mọi người và cảm ơn các anh chị, các bạn cũng như các em đã thương, yêu quý và tin tưởng tôi gửi tấm lòng của mình. Nếu có cơ hội thì tôi xin tạ ơn tất cả mọi người. Tôi cũng hy vọng các bạn trục lợi thấy được cái sai của mình, làm những điều tốt, những điều ý nghĩa để có cuộc sống tốt hơn".

Ngoài những bình luận đồng cảm, động viên nam diễn viên sau "sự cố" thì nhiều người tỏ thái độ chưa hài lòng với lời xin lỗi của Quách Ngọc Tuyên: "Đôi khi lòng tốt của mình lại là điều để người xấu lợi dụng. Và lời xin lỗi không thể được chấp nhận"; "Xin lỗi là xong sao? Vậy sắp tới sẽ có nhiều người đăng bài kêu gọi hỗ trợ và sẽ có những lời xin lỗi thế này diễn ra. Người mất tiền là các mạnh thường quân, nhà hảo tâm còn người kêu gọi sẽ mất những gì?"...

Quách Ngọc Tuyên (sinh năm 1984) ghi dấu trong lòng khán giả khi tham gia diễn xuất khi tham gia Vi Cá tiền truyện, Cái Tết của thằng khờ, Cuốc xe nửa đêm... Ngoài sự nghiệp diễn xuất, nam diễn viên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi có cuộc sống hạnh phúc với vợ trẻ kém 16 tuổi Thảo Hân.

0 nhận xét:

Post a Comment