Hôm nay sao quả tạ đang chiếu tướng Jennie ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 8, 2024

Posted by Le Dao Duy | File under : ,

Tối ngày 8/7, cộng đồng mạng rung chuyển với drama mới nhất của giọng ca BLACKPINK - Jennie đang vướng vào nghi vấn sử dụng thuốc lá điện tử, thế nhưng đấy chưa phải là cơn sóng duy nhất cô phải đối mặt gần đây. Theo 1 tin tức mới nhất, Jennie còn bị 5 phóng viên của 1 kênh truyền thông lớn ở Hàn Quốc thẳng thừng góp ý về thời trang - sở trường khó ai sánh kịp trước giờ của cô nàng.

Hôm nay sao quả tạ đang chiếu tướng Jennie - Ảnh 1.

Jennie nhận nhiều lời đàm tiếu từ dân cư mạng đến phóng viên truyền hình vì lần xuất hiện cùng Chanel tại Hàn Quốc.

Trở lại ngày 3/7 vừa qua, sự kiện pop-up store của Chanel Coco Crush đã diễn ra tại Hàn Quốc với sự góp mặt của loạt sao Hàn đình đám, mang lại bữa tiệc visual chất lượng cho công chúng. Mỗi người một vẻ cùng tạo nên 1 buổi event thành công, thế nhưng "main event" Jennie Kim đúng thật là nhân vật chính, được gọi tên hết ngày nay đến hôm khác dù tiệc đã tàn đến ngày thứ 5!

Jennie nhận công kích liên tục trên nhiều phương diện với hình ảnh mang đến buổi event Chanel mới nhất.

Jennie ngay sau sự kiện đã lập tức trở thành chủ đề bán tán trên khắp các diễn đàn mạng xứ Hàn. Tại đây, netizen mặc sức chê bai cô nàng chuyện tăng cân thừa ký, dù thực tế có như vậy hay không người công tâm nhìn hình sẽ rõ. Đây đã là câu chuyện muôn thuở của hội cư dân mạng toxic nước này dành cho Jennie từ bấy lâu nay. Ấy vậy còn truyền thông xứ kim chi đã nói gì? Câu trả lời là họ cũng chọn chỉ trích Jennie nhưng với góc nhìn và quan điểm khắt khe!

Bảng xếp hạng Trang phục hàng tuần của YTN đăng tải ngày 7/7 vừa qua.

Cụ thể, mới đây một kênh tin tức, giải trí có tiếng ở Hàn - YTN đã để nữ idol BLACKPINK "đội sổ" trong "Bảng xếp hạng Trang phục hàng tuần" mà kênh này tổ chức, với nhiều lập luận khá khó nghe. Tại đây, bình luận của những người phóng viên trong cuộc nói về Jennie như sau:

- Chiếc váy đen của cô ấy trông thật quá đà. (PV Gong Yeong Ju)

- Trong thời trang, có một thứ gọi là TPO. Nghĩa là bạn nên mặc những bộ quần áo phù hợp với thời gian, địa điểm và sự kiện. Có những trường hợp ngoại lệ, nhưng có vẻ điều đó không đúng với bộ trang phục của Jennie. Mọi thứ từ kiểu tóc, phụ kiện đến bộ đồ hở hang đều "quá". (PV Kim Sung Hyun)

- Sự kết hợp giữa váy xuyên thấu và đôi tất của cô ấy đã vượt quá giới hạn. Giống như Dyanne từ "The Idol" (nhân vật do Jennie đóng) đã bước ra khỏi bộ phim. (PV Kwang Hyu Soo)

- Bộ này nhìn rất rối, cô ấy nên bỏ bớt ít nhất 1 thứ trong mớ này... đôi tất logo hay kiểu tóc tết gì đó cũng được. (PV Kang Nae Ri)

- Outfit này quá táo bạo để diện đến 1 buổi sự kiện trang trọng thế này. (PV Choi Boran)

Hôm nay sao quả tạ đang chiếu tướng Jennie - Ảnh 4.

Đội phóng viên YTN cho rằng Jennie đang quá hở hang và “làm quá” cho 1 sự kiện long trọng của nhãn hàng cô đã gắn bó suốt 7 năm qua.

Có thể thấy, mặc dù nhận mưa lời khen từ cộng đồng quốc tế với trang phục lẫn layout makeup rất có gu, thế nhưng Jennie vẫn không có được cái nhìn cởi mở và tích cực từ người Hàn nói chung. Trong trường hợp lần này, những ý kiến nhận xét của phóng viên kênh truyền hình nọ đưa ra đều khá chủ quan, xoay quanh việc trang phục của Jennie đã không làm hợp mắt họ.

Điều này đồng thời cũng cho thấy sự cứng nhắc trong tầm nhìn thời trang qua những bình luận như "hở hang quá mức, vượt quá giới hạn". Chẳng trách tại sao các fan BLACKPINK thường rỉ tai nhau rằng, 4 cô gái ở trời Tây đều như thay hình đổi dạng, phóng khoáng ngút ngàn. Thực chất bộ trang phục của Jennie ngày hôm đó không hề đến mức hở hang, phản cảm, cô đã nhiều lần diện style này đến các event của nhà mốt Chanel tại chính kinh đô thời trang Paris đôi ba lần trước đây.

Jennie thể hiện sự "táo bạo" trên đất Pháp cùng vị trí Đại sứ Toàn cầu của Chanel. Quan điểm của các phóng viên kênh truyền hình xứ kim chi có đang hà khắc với sự gợi cảm của nữ idol trên sân nhà quá không?

Một lần khác ở sự kiện Paris Fashion Week Chanel Xuân Hè 2024, Jennie cũng diện mẫu tất lưới monogram đặc trưng của hãng tương tự với tạo hình mới đây.

0 nhận xét:

Post a Comment