Khi Vương hậu Camilla và Vương phi Kate cùng thích 1 màu sắc: Cuộc chiến cân não của stylist hoàng gia để tránh "đụng hàng" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 8, 2024

Posted by Le Dao Duy | File under : ,

Stylist Jacqui Meakin của Vương hậu Camilla cho biết, việc lựa chọn trang phục cho các thành viên hoàng gia tuân thủ quy tắc về thứ bậc, trong đó người có địa vị cao hơn sẽ được ưu tiên lựa chọn trang phục và màu sắc. Nguồn tin cho hay: "Vương hậu Camilla hiện tại được lựa chọn trang phục trước tất cả phụ nữ khác trong gia đình hoàng gia. Đó là một phần của thứ bậc hoàng gia và điều đó bao gồm cả quần áo và màu sắc".

Khi Vương hậu Camilla và Vương phi Kate cùng thích 1 màu sắc: Cuộc chiến cân não của stylist hoàng gia để tránh đụng hàng - Ảnh 1.

Màu xanh lam được cho là màu sắc yêu thích của cả Vương hậu Camilla và Vương phi Kate. Ngoài ra, nữ công tước Sophie cũng rất thích màu sắc này. Nguồn tin cho biết thêm: "Đã có lúc Jacqui Meakin hơi e ngại khi để màu xanh lam được mặc cùng lúc với Vương hậu nhưng giờ bà ấy đã thoải mái hơn miễn là các sắc xanh lam phải thật khác biệt. Cuối cùng, tất cả đều trở nên thoải mái hơn khi tất cả các quý bà đều thấy khía cạnh hài hước của nó".

Trước đây, Jacqui Meakin từng được cho là khá nghiêm khắc trong việc thực thi quy tắc hoàng gia, theo đó sở thích của Vương hậu Camilla được ưu tiên hàng đầu. Điều này từng khiến bà trở thành mục tiêu cho những lời bàn tán. Tuy nhiên, giờ đây mọi người đều có thể thấy khía cạnh hài hước của câu chuyện và nó đã trở thành một "trò đùa nội bộ".

Jacqui Meakin là người đảm nhận việc lựa chọn trang phục cho hoàng hậu Camilla sau khi stylist Angela Kelly của cố nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Bà không chỉ nắm giữ chìa khóa tủ quần áo hoàng gia mà còn cả đồ trang sức và những bí mật thầm kín nhất của hoàng hậu Camilla.

Việc Jacqui Meakin trở thành mục tiêu bàn tán khiến bà trở thành stylist thứ hai của Nữ hoàng bị xem là nhân vật gây tranh cãi. Trước đó, Angela Kelly - stylist của cố nữ hoàng Elizabeth II từng được mệnh danh là "AK-47". Bà là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất Cung điện Buckingham, là người được cố nữ hoàng vô cùng yêu quý và là một trong những người bạn đồng hành cuối cùng của bà trước khi qua đời.

Theo Express

0 nhận xét:

Post a Comment