Bị cho là vô ơn khi rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi lên tiếng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, January 10, 2020

Phương Mỹ Chi vừa ra mắt Đường về quê – dự án đầu tiên sau khi rời công ty quản lý của ba nuôi quản lý. Trong buổi ra mắt, “cô bé dân ca” cũng thẳng thắn nói về những chỉ trích cho rằng Phương Mỹ Chi vô ơn khi rời công ty quản lý của ba nuôi.

PV: Chào Phương Mỹ Chi, ở độ tuổi 17, em vẫn trung thành với dòng nhạc truyền thống có sợ bị chê già không?

Phương Mỹ Chi: Ban đầu, khán giả yêu mến em vì có những nét truyền thống nhưng với thị hiếu cũng như sức trẻ của mình bây giờ, em mong muốn mang đến dòng nhạc truyền thống nhưng được phối lại mới mẻ để đến gần với khán giả hơn.

Nếu chỉ thuần truyền thống sẽ già nhưng với sức trẻ, em sẽ biến hóa để không bị điều đó và phù hợp với hiện tại.

PV: 17 tuổi – một độ tuổi còn chưa trưởng thành nhưng Phương Mỹ Chi lập công ty riêng?

Phương Mỹ Chi: Logo PMC chỉ đại diện cho em và ê kíp của mình chứ không phải công ty giải trí gì cả, và em nghĩ mình làm được đồng thời cần học hỏi nhiều hơn.

Ê kíp của em ngoài gia đình còn có nhiều người tài giỏi khác. Phương Mỹ Chi group nghe hoành tráng nhưng ê kíp này xuất hiện từ lâu rồi và mọi người đều rất yêu thương em. Lúc còn ở công ty quản lý cũ, ba Lê đã tạo cơ hội cho em.

bi cho la vo on khi roi cong ty cua quang le, phuong my chi len tieng hinh 1
Phương Mỹ Chi trong ngày ra mắt MV.

PV: Trong ê kíp, ai là người trực tiếp làm việc cùng Phương Mỹ Chi?

Phương Mỹ Chi: Là chị gái của em, chị ấy có tài năng tiềm ẩn chưa bộc lộ ra thôi. Em cảm thấy may mắn khi có gia đình và ê kíp giúp đỡ trong dự án lần này.

PV: Ngoài chị gái, em có tin tưởng ai khác không?

Phương Mỹ Chi: Em cũng lớn rồi và có thể nhận định được việc gì đúng, việc gì sai nên khi chị gái đưa ra ý kiến, nếu phù hợp em sẽ làm.

PV: Thời gian qua, được biết Phương Mỹ Chi rời khỏi công ty của Quang Lê. Ba nuôi có lo lắng cho em không?

Phương Mỹ Chi: Em muốn thử sức xem bản thân mình đi được bao xa nên mới rời khỏi công ty của ba Lê. 2 ba con cũng không có trở ngại hay khó khăn gì trong mối quan hệ cả, chỉ là con cái đến lúc phải bước ra khỏi nhà tự lập.

Lúc em rời khỏi công ty, ba Lê rất buồn và lo lắng không biết con gái có làm xuể mọi việc không vì con đường nghệ thuật rất khó khăn. Dù vậy, ba vẫn ủng hộ em.

PV: Vậy sản phẩm lần này, em có đưa cho ba nuôi xem không bởi đây là dự án đầu tiên mà Quang Lê không còn hỗ trợ em?

Phương Mỹ Chi: Thật sự, đây không phải sản phẩm đầu tiên mà ba Lê không còn hỗ trợ em bởi thời điểm còn ở trong công ty, ba luôn cho tôi cơ hội tự làm sản phẩm đăng lên Youtube. Khi bước ra khỏi công ty, em cảm thấy tình cảm ba con vẫn vậy và bản thân không gặp khó khăn gì trong quá trình làm sản phẩm.

Bài này ba mẹ em còn chưa xem nữa, chỉ có em và chị gái xem ở phòng dựng để chỉnh sửa, chưa một ai xem bản cuối cùng cả. Ba Quang Lê hứa với em hôm nay sẽ đến nhưng có lẽ ba bận gì đó nên không thể đến được. Em sẽ gửi link cho ba xem sau.

PV: Sau khi rời công ty, Phương Mỹ Chi có gặp khó khăn gì không?

Phương Mỹ Chi: Có nhiều cô chú, anh chị trên mạng nói xấu bảo em vô ơn, thật sự rất oan cho em vì mối quan hệ giữa em và ba Quang Lê trước giờ vẫn vậy. Em mong mọi người sẽ giúp cho mối quan hệ của ba con em tốt hơn, đừng để em mang tiếng vô ơn. Hiện tại, 2 ba con vẫn đi diễn chung bình thường.

PV: Có những tin đồn liên quan đến đạo đức, thất hứa, thậm chí về tiền bạc, em có muốn chia sẻ gì không?

Phương Mỹ Chi: Tin đồn chỉ mãi là tin đồn. Em đã nói sự thật và nói những gì cần phải nói nên không muốn nhắc đi nhắc lại vấn đề đó mãi trong khi nó cũng không quá quan trọng với em. Dù trong công ty hay rời đi, ba Lê đều tạo cơ hội cho em tự lập và muốn con gái trưởng thành từng ngày.

bi cho la vo on khi roi cong ty cua quang le, phuong my chi len tieng hinh 2
Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê.

PV: Làm cách nào để Phương Mỹ Chi giữ được sức hút của mình đến hiện tại?

Phương Mỹ Chi: Em không biết chiến lược gì để thu hút khán giả cả, em như thế nào thì em sẽ cứ làm hết mình, làm hết cái tâm với âm nhạc. Mỗi sản phẩm, em đều đặt hết tâm huyết, Tổ nghiệp sẽ thương và khán giả sẽ đến với mình.

PV: Đến thời điểm này, Phương Mỹ Chi thấy mình thay đổi những gì?

Phương Mỹ Chi: Em nghĩ là khùng hơn (cười), già dặn hơn, biết suy nghĩ chín chắn, có trách nhiệm hơn. Phải suy nghĩ trước khi nói, không phải thích nói gì thì nói. Phải suy nghĩ nói ra việc gì đó đối phương có buồn hay không, suy nghĩ cho khán giả hâm mộ.

PV: Em có thấy mình già trước tuổi không vì cách suy nghĩ như thế?

Phương Mỹ Chi: Đúng vậy, các bạn cùng tuổi em nhiều khi chưa suy nghĩ được như thế và sau này gặp chuyện, các bạn mới bắt đầu suy nghĩ đến mỗi khi gặp khó khăn. Bây giờ, em chưa gặp khó khăn nhưng biết cách giải quyết, biết suy nghĩ thế nào. Em đang làm quen điều đó. Khi lớn hơn, nếu gặp những khó khăn đó một lần nữa, em sẽ không suy nghĩ nhiều như các bạn. Em nghĩ đó cũng là lợi thế của mình.

PV: Vậy còn trong lớp, Phương Mỹ Chi chơi với các bạn ra sao?

Phương Mỹ Chi: Trong lớp khác, em cũng như các bạn thôi và suy nghĩ đơn giản.

PVViệc học của Phương Mỹ Chi giờ ra sao?

Phương Mỹ Chi: Việc học của em vẫn bình thường. Em không tin được vừa rồi mình lại đạt học sinh giỏi (cười).

PV: Em có thể chia sẻ cụ thể hơn về những dự án trong tương lai của mình không?

Phương Mỹ Chi: Mọi dự án trong tương lai của em vẫn còn là dự định, chưa chắc chắn về điều gì nên khi nào chắc chắn làm ra được sản phẩm, em sẽ công bố sau.

PVCảm ơn Phương Mỹ Chi về những chia sẻ./.

0 nhận xét:

Post a Comment