Ghép đôi thần tốc: Chàng trai không ngại thất bại chinh phục nữ gymer ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, July 20, 2021

Ghép đôi thần tốc: Chàng trai không ngại thất bại chinh phục nữ gymer

Chương trình ghép đôi cho Thanh Thư (31 tuổi) hiện đang là một huấn luyện viên thể hình và Nam Linh (32 tuổi) hiện đang là nhân viên marketing chuyên về mảng ô tô.

Chia sẻ về bản thân, Thanh Thư cho biết, bản thân không biết nấu ăn nhưng bù lại cô nàng lại là một người hòa đồng, dễ tiếp xúc với mọi người.

Riêng về Nam Linh, anh cũng cho hay, bản thân cũng là một người hòa đồng thân thiện, luôn lạc quan trong công việc nhưng đôi lúc có những việc đơn giản lại không làm được.  Về tình trường, Thanh Thư xúc động chia sẻ, bản thân từng có một mối tình kéo dài tận 4 năm, tưởng chừng như cả hai có thể tiến tới hôn nhân nhưng không may bạn trai lại qua đời vì tai nạn giao thông.

Ghép đôi thần tốc: Chàng trai không ngại thất bại chinh phục nữ gymer - Ảnh 2.

Sau đó, cô nàng cũng có nhiều mối quan hệ khác nhưng vẫn không thành vì cảm thấy không phù hợp. Tham gia chương trình, Thanh Thư mong muốn tìm một người bạn trai hiểu chuyện, lịch sự và đặc biệt phải sạch sẽ. 

Về phía đằng trai, Nam Linh bật mí, bản thân chưa có một mối tình vắt vai gọi là chính thức mặc dù trước đó đã làm quen rất nhiều người. Bạn nam thẳng thắn thừa nhận, bản thân luôn giữ vững quan điểm phải thấy hợp mới quen, xác định yêu là cưới.

 Bất ngờ, nam chính đã từng được Cát Tường mai mối trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Từng thất bại trong “Bạn muốn hẹn hò”, bạn nam chỉ mong muốn tìm người yêu thật lòng với mình, yêu là cưới luôn khiến Cát Tường lo lắng cho bạn nữ vì cảm thấy bạn nam khá vội vàng trong việc đưa ra quyết định.

Ghép đôi thần tốc

Khi cả hai chính thức được gặp mặt, cuộc trò chuyện giữa hai người diễn ra khá tự nhiên và thoải mái. Bạn nam liên tục chủ động hỏi han nhiệt tình khiến nữ chính không kịp trả lời. Khi Thanh Thư được nam chính hỏi: “Em có cảm nhận thế nào về anh”. Đáp lại nữ chính hài hước chia sẻ: "Lần đầu gặp anh, em chỉ liên tưởng tới cậu của em” khiến bạn nam đỏ mặt bối rối.

Chỉ ít phút trò chuyện nhưng cả hai cũng đã có những giây phút rung động và khoảnh khắc ấn tượng đặc biệt tới đối phương. Kết quả hai bạn cùng trao cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau.

0 nhận xét:

Post a Comment