Trong 8 năm hôn nhân, Đan Trường từng không ít lần ám chỉ sự rạn nứt? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 18, 2021

Sáng 18/7, thông tin cặp đôi Đan Trường - Thủy Tiên ly hôn khiến không ít khán giả bất ngờ khi họ từng được xem như một trong những gia đình mẫu mực của showbiz khi luôn xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc, đầm ấm.

Trong 8 năm hôn nhân mặn nồng, Đan Trường từng nhiều lần ám chỉ sự rạn nứt? - Ảnh 1.

Đan Trường và Thủy Tiên thời còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ của doanh nhân Thủy Tiên, cô gặp Đan Trường lần đầu vào năm 2005, khi ca sĩ làm người mẫu cho một hệ thống kinh doanh của cô ở Mỹ. Lúc đó, Thủy Tiên không hề nghĩ tới việc sẽ trở thành bạn gái của một nam ca sĩ nổi tiếng. Sau đó khoảng 6 năm, khi về nước và tham quan công viên Suối Tiên, nữ doanh nhân lại tình cờ bắt gặp Đan Trường biểu diễn tại đây. 

Khi Đan Trường kết thúc buổi trình diễn, Thủy Tiên chứng kiến hành động anh ân cần nâng một cô bé bị ngã và đem lòng cảm động. Cả hai quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau những lần hợp tác chung kế tiếp.

Kết hôn vào năm 2013, Đan Trường và vợ đã phải đối diện với không ít khó khăn, sóng gió từ dư luận. Nhiều người hoài nghi tình cảm của Đan Trường dành cho vợ khi anh liên tục xa nhà, về Việt Nam biểu diễn. Tuy vậy, cặp đôi luôn chia sẻ những hình ảnh nhằm minh chứng hôn nhân hạnh phúc.

Thế nhưng, nhìn lại, có thể thấy nam ca sĩ của "Tình khúc vàng" đã từng không ít lần chia sẻ những điểm không hòa hợp của cuộc hôn nhân này...

Đan Trường: "Tôi đã nhịn Thủy Tiên rất nhiều!"

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2019, Đan Trường khẳng định mình đang vui vẻ và hạnh phúc bên vợ và cậu con trai. Anh cho biết: "Tôi đã nhịn Thủy Tiên rất nhiều! Tôi thay đổi cũng nhiều, chứ hồi xưa hét ra lửa với mọi người luôn. Còn bây giờ lấy vợ rồi, cô ấy nói gì tôi cũng đồng ý, kiểu như là sẽ nói: "Vậy cũng được! Thôi cứ vậy đi!".

Trong 8 năm hôn nhân mặn nồng, Đan Trường từng nhiều lần ám chỉ sự rạn nứt? - Ảnh 2.

Đan Trường cho biết anh và vợ vô cùng khắc khẩu. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên chỉ nghe lời tôi trong một số chuyện thôi, không phải cái gì tôi nói ra cô ấy cũng nghe đâu. Tôi với Thủy Tiên là dạng khắc khẩu. Tuổi con Rồng và tuổi con Heo không có hợp, số mệnh định sẵn là phải ở xa nhau. Vì cứ đụng vào là cãi vã kinh khủng. Tôi cũng có phần nóng tính!".

Đan Trường cũng chia sẻ, anh là người dạy vợ cách ăn mặc và làm đẹp bởi Thủy Tiên chỉ quan tâm tới công việc. Nữ doanh nhân không hề biết cách dưỡng da, nam ca sĩ phải hướng dẫn cô dùng loại nào để giữ gìn nhan sắc. Thậm chí, anh tư vấn cô cả chuyện đi ngủ thì nên dùng loại mặt nạ nào. 

Trong một bài phỏng vấn khác trong cùng thời gian này, Đan Trường cũng cho biết lý do anh hay về Việt Nam là do vợ chồng anh không ở gần nhau được: "Thậm chí, khi đi diễn, tôi và cô ấy vẫn ở khác phòng vì cứ gặp là cãi nhau kinh khủng".

Duy trì cuộc hôn nhân bằng... Facetime

Trước thông báo động trời diễn ra vào ngày 18/7, tháng 2/2021, Đan Trường vẫn cho biết cuộc hôn nhân của họ vẫn đang vô cùng khăng khít. Anh khẳng định, tuy xa nhau nhưng hai vợ chồng Facetime một ngày mấy lần: "Khi lấy nhau, vợ chồng tôi đều biết mật khẩu điện thoại hết rồi, cầm lên xem bình thường. Chúng tôi không có gì để giấu nhau cả".

Đan Trường cũng tiết lộ, cuộc sống hôn nhân của cả hai không hề có chuyện ghen tuông: "Lúc mới lấy nhau thì còn ghen do vợ tôi chưa hòa nhập nhanh được. Nhưng theo năm tháng thì quen dần. Đối với fan, bà xã biết tôi giao tiếp hay cư xử đều rất ngọt ngào". 

0 nhận xét:

Post a Comment