Diva Thanh Lam tiết lộ chuyện bị đánh đòn vì hát ca khúc người lớn khi mới lên 4 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, August 28, 2021

Trên sân khấu của "Cuộc hẹn cuối tuần" tuần này, diva Thanh Lam sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi khuấy đảo sân khấu cùng các ca khúc thịnh hành của giới trẻ trong đó có phần ngẫu hứng rap bài "Bigcityboy"… 

Diva Thanh Lam gây bất ngờ khi trổ tài rap ca khúc "Bigcityboy" của Binz - Ảnh 1.

Diva Thanh Lam trên sân khấu của "Cuộc hẹn cuối tuần". (Ảnh: NSXCC)

Khai thác khả năng biến hóa và chất giọng trời phú của NSƯT Thanh Lam, "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 7 dành nhiều thời lượng để nữ ca sĩ chia sẻ và thể hiện tài năng, cá tính âm nhạc của mình, qua đó hiểu hơn về sự đam mê mãnh liệt của chị với âm nhạc. 

Đó có thể là kỷ niệm năm lên 4 bị đánh đòn vì say mê hát những bài của người lớn; em bé mẫu giáo lần đầu đứng sâu khấu đã dạn dĩ và tự tin; cô thiếu nữ kiên trì 7 năm học đàn tỳ bà rồi vẫn quay lại với nhạc nhẹ; câu chuyện thú vị đằng sau Giải thưởng Lớn - giải Đơn ca nhạc nhẹ toàn quốc năm 1991 với 5 điểm 10 tuyệt đối hay quan điểm nhất quán luôn hát trung thành với cảm xúc của "người đàn bà hát" sau này…

Diva Thanh Lam gây bất ngờ khi trổ tài rap ca khúc "Bigcityboy" của Binz - Ảnh 2.

Diva Thanh Làm trò chuyện với BTV Quốc Khánh. (Ảnh: NSXCC)

Đan xen những chia sẻ về tình yêu dành cho âm nhạc, khán giả có thể cảm nhận nhiều góc nhìn khác về nữ nghệ sĩ tài năng này: sự ngưỡng mộ và ảnh hưởng nhận được từ người cha – nhạc sỹ Thuận Yến, cuộc dấn thân mạo hiểm với phim ảnh và cả sự thăng hoa hiện tại trong âm nhạc nhờ tình yêu.

Liên quan đến sở thích nấu ăn, "Cuộc hẹn cuối tuần" mang tới thử thách đi siêu thị. Phần chơi vui nhộn này đưa khán giả đến màn biểu diễn ấn tượng "chuẩn style" Thanh Lam ở một loạt "hit" của giới trẻ như: "Trốn tìm", "Nàng Thơ", "Để Mị nói cho mà nghe"

Đậm chất giải trí nhưng tinh tế và vẫn "hợp trend", anh "Da nâu Việt" Hoàng tuần này "gia nhập" showbiz với MV nhạc rap lấy nghệ danh là Hoàng Brown. Việt Hoàng "phỏng vấn" NSƯT Thanh Lam theo cách không giống ai và nhận được câu trả lời cũng rất "độc, lạ" từ nghệ sĩ. 

Chủ đề vitamin mùa dịch và nghệ sĩ tham gia chống dịch theo cách riêng là đề tài được "anh Da nâu" khai thác. Bên cạnh đó, tiểu phẩm về chàng trai si tình lần đầu ra mắt bố mẹ người yêu và cái kết bất ngờ mang lại tiếng cười thư giãn qua phần thể hiện của NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Duy Nam.

Kể chuyện đời, chuyện nghề của một nghệ sĩ đã rất quen thuộc với khán giả theo một cách riêng, đầy sáng tạo và không ngại "dành đất" cho những sự bùng nổ, bất ngờ, "Cuộc hẹn cuối tuần" với khách mời Thanh Lam chắc chắn sẽ tiếp tục là điểm hẹn giải trí thú vị dành cho khán giả VTV3 tối thứ Bảy tuần này.

0 nhận xét:

Post a Comment