Con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung òa khóc khi nhận tro cốt của mẹ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, October 9, 2021

Sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), nghệ sĩ Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã mang tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung tới Mỹ để trao lại cho gia đình. Tang lễ sẽ được cử hành tại Mỹ khi tro cốt chị về tới nhà riêng. 

Con gái cố nghệ sĩ Phi Trung òa khóc khi nhận tro cốt của mẹ - Ảnh 1.

Wendy Phạm cùng gia đình nhận tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBTN)

Vừa gặp nghệ sĩ Việt Hương, Wendy Phạm đã òa khóc nức nở. Cảnh tượng cô nhận tro cốt của mẹ ngay tại sân bay sau nhiều ngày xa cách khiến nhiều khán giả nghẹn ngào, xúc động.

Trước đó, vào ngày 8/10, thi hài của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã được hoả táng tại trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa (Bình Tân, TP.HCM). Ban đầu, Wendy Phạm (con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung) mong muốn được gặp mẹ lần cuối, song do vướng nhiều thủ tục nên gia đình đã quyết định hoả táng thi hài của cố ca sĩ tại Việt Nam.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: "Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước, nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên được.

Con gái cố nghệ sĩ Phi Trung òa khóc khi nhận tro cốt của mẹ - Ảnh 2.

Wendy Phạm khóc nức nở khi gặp nghệ sĩ Việt Hương. (Ảnh: FBTN)

Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay, ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy.

Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé! Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp.

Công việc hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương xin phép được nhường lại cho Wendy (con gái của Phi Nhung) cùng gia đình và chị Thuỷ Marie Tô cũng như Trung tâm Thuý Nga sẽ sắp xếp thật chu toàn và trọn vẹn".

Con gái cố nghệ sĩ Phi Trung òa khóc khi nhận tro cốt của mẹ - Ảnh 3.

Wendy Phạm bên cạnh nghệ sĩ Trizzie Phương Trinh. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Trizzie Phương Trinh cũng có mặt tại sân bay để đón cố nghệ sĩ Phi Nhung về nhà. Chị viết: "31 năm trước cũng tại sân bay này, chị ra rước em để giúp ước mơ ca sĩ của em trở thành hiện thực. Lúc đó em là cô gái ngây thơ, nhí nhảnh bằng xương bằng thịt với cái áo đầm màu xanh lá cây mà em nói em mới mua để bay qua Cali vì sợ chị chê em nhà quê. Hôm nay một lần nữa chị đón em ở sân bay nhưng Phi Nhung của chị đâu rồi mà chỉ còn lại là một hũ tro cốt?

Cuối cùng rồi em đã được về nhà trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình. Ở đây em sẽ không còn lẻ loi và cô đơn nữa".

Trước đó, chia sẻ với PV Dân Việt, Trizzie Phương Trinh từng cho biết chị và cố nghệ sĩ Phi Nhung vô cùng thân thiết, gắn bó. 

Trizzie Phương Trinh là người đỡ đầu cho Phi Nhung khi cô bước vào sự nghiệp âm nhạc, Phi Nhung cũng được mẹ của Trizzie Phương Trinh nhận làm con nuôi. Khi khi nghe tin Phi Nhung mắc Covid-19 và có chuyển biến xấu, chị cùng gia đình luôn khắc khoải mong tin. 

0 nhận xét:

Post a Comment