Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận "tin vui" khiến đối thủ phải "dè chừng" tại Miss World 2021 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, December 6, 2021

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới) đã có phần thi Top Model. Đây làmột trong những phần thi được mong chờ nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Theo đó, đại diện Việt Nam cùng các thí sinh trình diễn trang phục của nhà thiết kế ở Puerto Rico và diện đồ của nhà thiết kế nước nhà.

Trong phần thi Top Model, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn thể hiện đầy tự tin khi diện bộ trang phục có tên "Vẻ đẹp của dòng sông" do NTK Đỗ Long thực hiện. Vì phần thi Top Model trong khuôn khổ Miss World 2021 không được phát trực tiếp nên cộng đồng fan sắc đẹp chỉ có thể chờ đợi từ kết quả được BTC cuộc thi thông báo.

Clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện trong phần thi Top Model tại Miss World 2021. (Nguồn: BTC)

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt top 13 phần thi Top Model cùng với những đại điện khác đến từ Pháp, Venezuela, Cameroon, Puerto Rico, Mexico, Bờ Biển Ngà, Kenya, CH Séc, Ba Lan, Nicaragua, Bahamas, CH Dominica.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng báo "tin vui" đến người hâm mộ đã luôn theo dõi, ủng hộ mình. Đại diện Việt Nam cho biết, cô đã vượt 123 thí sinh, chính thức lọt Top 13 trong phần thi Top Model. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Thanh Hóa không quên gửi lời cảm ơn đến sự chỉ dạy nhiệt tình của siêu mẫu Minh Tú. Theo Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, siêu mẫu Minh Tú dù đang đi công tác nhưng vẫn không quên dặn dò cô trước giờ thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận "tin vui" khiến đối thủ phải "dè chừng" tại Miss World 2021 - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà diện bộ trang phục có tên "Vẻ đẹp của dòng sông" do NTK Đỗ Long thực hiện. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về bộ trang phục của mình tại phần thi Top Model, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết: "Người ta vẫn thường nói: "Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống". Vì thế tôi muốn trở thành một "dòng sông", mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người. Tôi cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi. Đó cũng là thông điệp mà tôi cũng như ê-kíp muốn lồng ghép vào bộ trang phục này".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận "tin vui" khiến đối thủ phải "dè chừng" tại Miss World 2021 - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam diện trang phục của nhà thiết kế ở Puerto Rico. (Ảnh: NVCC)

Dù không đạt thứ hạng cao nhất của phần thi Top Model nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ghi điểm nhờ màn thể hiện catwalk đầy cuốn hút. Đây là bước tiến lớn đối với đại diện Việt Nam sau những ý kiến trái chiều về màn thể hiện khả năng đánh đàn T'rưng với ca khúc Cô gái vót chông (nhạc sĩ Hoàng Hiệp) tại bán kết phần thi tài năng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng bất ngờ thông báo cô thay đổi bài nhạc trong phần thi bán kết tài năng. Theo đó, cô sử dụng đàn T'rưng để thể hiện bản nhạc "hit" quen thuộc ở Puerto Rico là ca khúc Despacito.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây chú ý khi lọt vòng bán kết tài năng tại Miss World 2021 cùng dàn người đến từ Ireland, Bulgaria, Jamaica, Ecuador, Scotland, Singapore...

0 nhận xét:

Post a Comment